Giới thiệu

Công ty TNHH Một Thành Viên Vinh Long là công ty chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm nhôm thanh , nhôm thanh định hình, phụ kiện nhôm từ các hãng sản xuất YNGHUA, TUNGSHIN, VẠN PHÚ XUÂN…. Từ khi mới thanh lập Công ty là một trong những đại lý đầu tiên tại thành phố Biên Hòa phân phối các sản phẩm nhôm.

Công ty TNHH MTV Vinh Long  phân phối các sản phẩm nhôm định hình với chất lượng tốt nhất, hợp quy chuẩn về lưu hành. Các mẫu mã, kiểu dáng luôn cập nhật theo thị trường, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý cửa hàng,quý khách hàng.

Các sản phẩm Công ty TNHH MTV Vinh Long phân phối đã nhận được nhiều sự quan tâm của các công trình lớn nhỏ trong nước

  • Trên 50% công trình thuộc khu dân cư cao cấp PHÚ MỸ HƯNG, chung cư cao cấp CANTAVIL, CHUNG CƯ CAO TẦNG KHÁNH HỘI II, CHUNG CƯ CAO CẤP AVIEW – KHU A, KHU CĂN HỘ CAO TẦNG 584
  • Các công trình nhà xưởng: TỶ XUÂN, CHÍ HÙNG, CHINWELL, POU SUNG, SHYANG HUNG CHENG, PAIHO, KIM LOẠI CSGT VIỆT NAM, ECLAT, VMEP,

Một số hình ảnh về kho hàng .
kho-hang-2

kho-hang-1

Công ty TNHH MTV Vinh Long xin chân thành cảm ơn tới các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Vinh Long . Sự hợp tác của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất,nhanh nhất. Qua đó góp phần hoàn thiện công trình của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.