Tư vấn thiết kế

Đến với công ty TNHH MTV Vinh Long Quý khách sẽ được chúng tôitư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất và sân vườn, tiểu sảnh để cho công trình của quý khách trở nên hoàn hảo.
cua-nhom-8

– Kiến trúc và xây dựng càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Việc cân nhắc đơn vị nào phù hợp để thực hiện công trình cũng không phải là điều đơn giản. Nếu quý khách muốn lựa chọn một đơn vị có kiến trúc sư nước ngoài tham gia chủ trì thiết kế, hẳn khoản phí bỏ ra không phải là nhỏ, trong khi cách nhìn của kiến trúc sư châu Âu đem áp dụng vào công trình của người châu Á chưa phải là một giải pháp hợp lý. Ngược lại, nếu quá chú ý đến chi phí thì yếu tố chất lượng thẩm mỹ của ngôi nhà dễ dàng bị lược bỏ bớt bởi sự bất cẩn, tính xuề xoà của người thiết kế.

– Hơn hết, muốn có một công trình ưng ý, quý khách hãy tìm hiểu về phong cách thiết kế sự nhiệt tình trách nhiệm của kiến trúc sư và quy trình làm việc của doanh nghiệp. Yếu tố tận tình chuyên nghiệp một phần sẽ đem lại sự an tâm khi quý vị trao trọn niềm tin cho doanh nghiệp.“Hướng tới Phân phối các sản phẩm có chất lượng cao nhất  ” là mục đích hoạt động của chúng tôi –  Đơn vị chuyên phân phối nhôm . Đến với  Công ty chúng tôi quý khách sẽ thật hài lòng vì được những kiến trúc sư giỏi tư vấn thiết kế và thi công cho mình những công trình nội thất như: Văn phòng, nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, quầy bar, quán café … với những không gian theo thuật phong thuỷ nghiêm ngặt và chặt chẽ.
Quý khách cần tư vấn về nhôm vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH MTV Vinh Long

68B Đồng Khởi – K.P 2 – P. Trảng Dài- Biên Hòa – Đồng Nai
Điện thoại: 0618.871.697 -FAX 0618.871.698
Hotline : 0907.520.720
Email: nhomvinhlong@gmail.com